การแต่งงานถือว่าเป็นหนึ่งช่วงเวลาที่สำคัญที่สุดในชีวิตเลยก็ว่าได้  แน่นอนว่า ยิ่งใกล้ถึงช่วงเวลานั้นในหัวของคุณจะมีเรื่องให้คิดเป็นร้อยๆ พันๆ เรื่อง ไม่ว่าจะเป็นงานของคุณจะออกมาดีหรือเปล่า  สิ่งไหนเตรียมแล้ว สิ่งไหนยังไม่ได้เตรียม และที่สำคัญที่สุดที่ขาดไม่ได้เลย….คุณคงอยากจะเป็นคนที่สวยที่สุด และมีผิวที่ดีที่สุดสำหรับงานนี้ ซึ่งการเตรียมตัวนั้นบอกได้เลยว่า คุณเองไม่สามารถที่จะเนรมิตผิวของคุณให้ดูดีได้เพียงแค่ชั่วข้ามคืน เพราะฉะนั้น อย่าได้รอจนใกล้ๆ ถึงเวลานั้น แล้วค่อยหันมาดูแลผิวหน้าของตัวเอง เพื่อให้แน่ใจว่าผิวของคุณจะดูดีที่สุดและพร้อมสำหรับวันแต่งงานของคุณ คุณควรใช้เวลาเตรียมตัวซัก 2 เดือนเป็นอย่างน้อย และหากช่วงนี้
คุณต้องการปรึกษาหมอจะฉีด Filler , Botox หรือ ทำ Treatment laser ต่างๆ คุณควรทำช่วงนี้ เพราะเนื่องจากการดูแลผิวด้วยวิธีนี้อาจใช้เวลาในการเห็นผลสักหน่อย

ช่วงเวลา 6 อาทิตย์ก่อนแต่งงาน เช็คสภาพผิวหน้าและปัญหาผิวหน้าของคุณที่คุณมีอยู่ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสิว , รอยแดง ฝ้า กระ หรือหน้าหมองคล้ำและเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เหมาะกับสภาพผิวหน้าของคุณและที่สามารถตอบโจทย์แก้ไขปัญหาผิวหน้าต่างๆ ของคุณได้ โดยขั้นตอนนี้คุณควรที่จะใช้ผลิตภัณฑ์ทุกตัวอย่างสม่ำเสมอและทุกวัน

5 อาทิตย์ก่อนแต่งงาน คุณไม่ควรที่จะทำ Treatment หรือ Spa ต่างๆ รวมถึงการผลัดเซลล์ผิวด้วยวิธีที่ไม่เหมาะสมเพราะเราไม่สามารถรู้ได้เลยว่า ถัาคุณดูแลผิวหน้าด้วยวิธีที่ผิดๆ แล้ว มันอาจจะส่งผลเสียหายต่อหน้าของคุณแค่ไหน โดยระหว่างนี้ ให้คุณเลือกวิธีผลัดเซลล์ผิวด้วยผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิว อย่าง AHA และ BHA ของ
Paula’s Choice ที่จะช่วยให้ผิวของคุณนั้น กระจ่างใสและเรียบเนียนขึ้น  โดยคุณสามารถใช้มันได้ทุกๆ วัน นับตั้งแต่วันนี้ไป แล้วคุณจะพบว่าผิวของคุณนั้น เรียบเนียนขึ้น
และใสขึ้นเรื่อยๆ

4 อาทิตย์ก่อนแต่งงาน เวลานี้คุณควรหันมาดูแลผิวกายของคุณยิ่ง ถ้าหากอยากจะใส่ชุดแต่งงานให้สวยแล้ว แน่นอนว่าผิวหลังและ ผิวกายของคุณก็ควรที่จะขาวใสและเรียบเนียนด้วยเช่นกัน  ขั้นตอนนี้คุณสามารถใช้ตัวช่วยอย่าง สเปรย์ที่มีส่วนผสมของ Salicylic acid รวมไปถึง AHA หรือ BHA Lotion ที่จะช่วยให้ผิวกายของคุณนั้นมีสีผิวที่สม่ำเสมอและเรียบเนียน ขึ้น หรือจุดไหนที่แห้งกร้าน อย่างเช่น ข้อศอก หัวเข่า หรือ แม้กระทั่งริมฝีปาก คุณก็เลือกใช้ Moisturizer หรือ Spray ฉีดหรือทาบริเวณนั้น
เพื่อให้ผิวของคุณชุ่มชื้นขึ้น และอย่าลืมว่า Lip Balm  สำหรับทาปากก็สำคัญไม่แพ้กัน โดยคุณควรเลือก Lip Balmที่มีส่วนผสมของ SPF ที่จะช่วยปกป้องริมฝีปากของคุณจากแสงแดดได้ตลอดวัน

7  วันสุดท้าย หากผิวของคุณประสบปัญหาหน้าแดงจากอะไรก็แล้วแต่ เราแนะนำให้ใช้ CALM  Serum เพราะ Serum ตัวนี้สามารถบรรเทาอาการแพ้หรือหน้าแดงของคุณได้เป็นอย่างดี และหากสิวของคุณยังขึ้นอยู่ล่ะก็ ถึงเวลาที่คุณจะต้องเพิ่มระดับความเข้มข้นของ BHA ให้มากขึ้นไปอีกซักหน่อย แค่แต้มมันเท่านั้นแหละ ทั้งปัญหาสิวหรือรอยแดงมันก็จะดีขึ้นเอง…… เพียงเท่านี้หน้าของคุณก็จะใสพร้อมสำหรับวันสำคัญของคุณแล้ว