วิตามินซี

ถือว่าเป็นส่วนผสมและสารต่อต้านอนุมูลอิสระหนึ่งที่วิเศษและดีมากๆ สำหรับผิววิตามินซีช่วยทำให้ผิวหน้าของเราขาวใสขึ้น ดูแข็งแรงและกระชับขึ้น วิตามินซีที่ดีที่สุด มีชื่อว่า Ascorbic acid หรือ Pure vitamin C ซึ่งเหมาะกับทุกสภาพผิว นี่คือเหตุผลที่ทำไมเราถึงเลือกใส่ Ascorbic acid ที่มีความเข้มข้นถึง 15% ลงไปใน RESIST C15 Super Booster รวมถึงยังมีสาร Antioxidant อีกมากมายหลายชนิดที่มีประโยชน์ต่อผิวและยังไปช่วยเสริมสร้างการทำงานของวิตามินซีด้วย ถึงแม้ว่า Ascobic acid นั้นจะมีประโยชน์แก่ผิวเรามากก็ตาม  แต่ถ้าหากส่วนผสมต่างๆ โดยรวมไม่ดีแล้ว หรือถูกใส่ในบรรจุภัณฑ์ที่ไม่มีคุณภาพประสิทธิภาพในการทำงานของ Ascorbic acid นั้นก็อาจจะลดลงไปได้มากเช่นกัน ส่วนบรรจุภัณฑ์ของ Paula’s Choice นั้นเป็นทั้งแบบทึบแสงและอากาศไม่สามาถเข้าได้โดยง่าย วิตามินซีของเราจึงสามารถคงความเข้มข้นและคงประสิทธิภาพได้ยาวนานถึงสามเดือน

ส่วนวิธีใช้ ใช้ dropper หยด 2-3 หยดลงบนฝ่ามือ จะใช้ร่วมกับครีมหรือเซรั่มตัวอื่นๆ หรือจะใช้เดี่ยวๆ ก็ได้ จากนั้นให้ทาลงบนหน้า ด้วยที่สูตรน้ำและเนื้อบางเบานี้เองทำให้มันสามารถซึมสู่ผิวเราได้เร็วมากๆ ทันทีที่มันซึมสู่ผิวเรานั้น วิตามินซี และ สาร Antioxidant ต่างๆ ก็จะช่วยกันทำงานทันที โดยจะไปช่วยดูแลจัดการริ้วรอยหรือผิวที่เหี่ยวย่นต่างๆ บนใบหน้าของเราที่เกิดจากมลภาวะสิ่งแวดล้อม ซึ่งวิตามินซีเองถือว่าเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่ทำหน้าที่นี้ได้ดีที่สุดเลยก็ว่าได้

ปัญหาผิวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นหน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ มีริ้วรอย หากคุณได้ลองใช้ C15 Booster  วันละหยด 2 หยด ทาลงบนใบหน้าคุณแล้วร่ะก็ คุณจะพบเลยว่าผิวของคุณนั้นจะดีขึ้น ขาวใสขึ้น กระจ่างใสขึ้น และดูกระชับมีสุขภาพดีอย่างน่าอัศจรรย์เลยทีเดียว