หลายๆคนมักจะประสบปัญหาผิวในช่วงหน้าหนาว ไม่ว่าจะเป็นผิวแห้ง ผิวลอก ผิวแตก หรือผิวหน้าแดง … แล้วเราจะทำอย่างไรดี เพื่อป้องกันไม่ให้ปัญหาผิวต่างๆ เหล่านั้นเกิดขึ้น  ง่ายๆเลย โดยคุณไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนครีมต่างๆที่คุณใช้ในชีวิตประจำวัน แค่เพียงเพิ่ม…
 RESIST Moisture Renewal Oil Booster หรือ RESIST Hyaluronic Acid Booster ลงไปในครีมต่างๆ ของคุณที่ใช้อยู่ประจำ แค่นั้นคุณก็จะพบว่าผิวของคุณนั้นดูเรียบเนียนขึ้น และชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลา

ผลิตภัณฑ์ Booster สำหรับเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวของเรา สามารถช่วยอาการผิวแห้ง หน้าแดง หน้าหมองคล้ำได้ดี และยังช่วยให้หน้าใสขึ้นอีกด้วย เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้กระทั่งเป็นสิว หรือผิวแพ้ง่ายก็ตาม

Hyaluronic acid  ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นในผิวเราให้ได้ยาวนาน และด้วยส่วนผสมของ Ceramides และ Cholesterol ที่ช่วยปลอบประโลมผิว ช่วยให้ผิวเราเรียบเนียน และดูอ่อนเยาว์ขึ้นอีกด้วย ใช้ได้กับทุกสภาพผิว

RESIST Moisture Renewal Oil Booster  ประกอบไปด้วยส่วนผสมของน้ำมันที่ได้จากพืชหลายชนิดที่ช่วยบำรุงผิว , ฟื้นฟูผิวและสารที่จำเป็นต่อผิวหลายชนิดเช่น Gamma-linolenic acid, Oleic acid, Palmitic acid, and Eicosenoic acid

วิธีใช้
สำหรับคนที่ผิวแห้ง ขาดน้ำ เราแนะนำให้ใช้ทั้งสองตัว ทั้งเช้าและเย็น
สำหรับคนผิวธรรมดาถึงผิวมัน หรือผิวผสม แนะนำให้ใช้ RESIST Hyaluronic Acid Booster เพียงตัวเดียว หรืออยากจะใช้ RESIST Moisture Renewal Oil Booster เพิ่มเติมก็ได้ และใช้เพียงแค่วันละครั้งสามารถทาได้ทั่วหน้าหรือแต้มเฉพาะจุดที่รู้สึกแห้งก็ได้