วิธีเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวของคุณ ในหน้าหนาว

หลายๆคนมักจะประสบปัญหาผิวในช่วงหน้าหนาว ไม่ว่าจะเป็นผิวแห้ง ผิวลอก ผิวแตก หรือผิวหน้าแดง … แล้วเราจะทำอย่างไรดี เพื่อป้องกันไม่ให้ปัญหาผิวต่างๆ เหล่านั้นเกิดขึ้น  ง่ายๆเลย โดยคุณไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนครีมต่างๆที่คุณใช้ในชีวิตประจำวัน แค่เพียงเพิ่ม…
 RESIST Omega+Complex Serum หรือ Hyaluronic Acid Booster ลงไปในครีมต่างๆ ของคุณที่ใช้อยู่ประจำ แค่นั้นคุณก็จะพบว่าผิวของคุณนั้นดูเรียบเนียนขึ้น และชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลา

ผลิตภัณฑ์ Booster สำหรับเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวของเรา สามารถช่วยอาการผิวแห้ง หน้าแดง หน้าหมองคล้ำได้ดี และยังช่วยให้หน้าใสขึ้นอีกด้วย เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้กระทั่งเป็นสิว หรือผิวแพ้ง่ายก็ตาม

Hyaluronic acid  ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นในผิวเราให้ได้ยาวนาน และด้วยส่วนผสมของ Ceramides และ Cholesterol ที่ช่วยปลอบประโลมผิว ช่วยให้ผิวเราเรียบเนียน และดูอ่อนเยาว์ขึ้นอีกด้วย ใช้ได้กับทุกสภาพผิว

 RESIST Omega+Complex Serum  ประกอบไปด้วยกรดไขมัน Omega ของ Flaxseed,Chia Seed, Passion Flower และ Linoleic Acid. ฟื้นฟูผิวและช่วยให้ผิวนุ่มขึ้น

วิธีใช้
สำหรับคนที่ผิวแห้ง ขาดน้ำ เราแนะนำให้ใช้ทั้งสองตัว ทั้งเช้าและเย็น
สำหรับคนผิวธรรมดาถึงผิวมัน หรือผิวผสม แนะนำให้ใช้ RESIST Hyaluronic Acid Booster เพียงตัวเดียว หรืออยากจะใช้  RESIST Omega+Complex Serum เพิ่มเติมก็ได้ และใช้เพียงแค่วันละครั้งสามารถทาได้ทั่วหน้า

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shopping Cart
Scroll to Top