วิธีดูแลผิวของคุณให้แข็งแรง

วิธีดูแลผิวของเรานั้น ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญอย่างหนึ่ง  การที่ผิวของเราแข็งแรงดูมีสุขภาพดีนั้น หมายถึงการที่เรามีผิวนุ่ม เรียบ ชุ่มชื้น ดูอิ่มฟูเหมือนเด็ก  การบำรุงผิวนั้นประโยชน์อย่างหนึ่งก็เพื่อเราจะได้มั่นใจว่าสารสำคัญต่างๆ ที่อยู่ภายใต้ชั้นผิวของเราจะถูกกักเก็บไว้อย่างดี

ผลิตภัณฑ์ของ Paula’s Choice นั้นมีหลากหลายชนิด ที่มีประโยชน์ต่อผิวของคุณ เพราะเนื่องจากส่วนผสมที่เราคัดสรร ไม่ว่าจะเป็นสารสกัดหรือน้ำมันที่ได้จากพืช สารสกัดจากธรรมชาติ ล้วนก็แล้วแต่จะช่วยให้ผิวของคุณนั้นแข็งแรงขึ้น ดูสุขภาพดีขึ้น อีกทั้งยังช่วยปกป้องผิวของคุณจากมลภาวะต่างๆในชีวิตประจำวันได้ด้วย ยกตัวอย่างเช่น RESIST Omega+ Complex Serum และ RESIST Moisture Renewal Oil Booster ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากน้ำมันพืชที่ดีหลากหลายชนิด หากคุณมีผิวที่แพ้ง่ายหรือแดงง่ายแล้วล่ะก็ 2 ตัวนี้ มีคุณสมบัติที่จะช่วยฟื้นฟูให้ผิวของคุณนั้นแข็งแรงขึ้น และมีสุขภาพดีขึ้น

เพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะดูแลผิวได้ดีและถูกวิธีเรามาดูกันว่า สิ่งที่ควรหรือไม่ควรทำกับผิวของคุณ มีอะไรบ้าง

1. ไม่ควรใช้ ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่ใช้แล้วรู้สึกหน้าแห้งตึง อย่างเช่น การใช้สบู่ก้อน ซึ่งมันจะเป็นการชำระล้างพวกสารบำรุงต่างๆที่มีประโยชน์บนผิวหน้าของเราหลุดออกไปด้วย
2. ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่ปราศจากน้ำหอม เนื่องจากน้ำหอมนั้นทำร้ายผิวเราได้เป็นอย่างมาก
3.  จำเป็นที่จะต้องทากันแดดทุกวัน (SPF มากกว่าหรือเท่ากับ 30) เสมือนเป็นเกราะป้องกันผิว
4.  อย่าล้างหน้าด้วยน้ำที่เย็นเกินไปหรือร้อนเกินไป หรือนำหน้าของคุณจุ่มลงในอ่าง สิ่งเหล่านี้อาจทำให้ผิวของคุณอ่อนแอลงได้
5. เติมอาหารให้ผิวของคุณด้วยสารบำรุงและสารเติมเต็มต่างๆอย่างเช่น พวก Ceramides หรือ กรดไขมันโอเมก้า

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shopping Cart
Scroll to Top