การดูแลผิวขั้นพื้นฐานตามที่ได้พูดถึงมาหลายครั้งแล้วคือ  การเลือกผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับสภาพผิวของคุณ ตัวอย่างเช่น คนที่มีผิวแห้ง ก็ไม่ควรใช้ Skincare แบบเดียวกับคนที่มีผิวมัน  อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ว่าเราจะมีสภาพผิวที่แตกต่างกันบางคนผิวแห้ง บางคนผิวมัน แต่ก็มีหลายๆ ปัญหาที่เราพบได้เหมือนกัน อย่างเช่น ริมผีปากแห้ง
ผิวไม่เรียบ หรือต้องการเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว

เรามาดูกันว่าสินค้าตัวไหนบ้างที่สามารถใช้ได้กับทุกคน

Lip Care : ริมฝีปาก สิ่งที่เราต้องการที่สุดคือ การที่เรามีริมฝีปากนุ่ม และชุ่มชื่นอยู่ตลอดเวลา ผลิตภัณฑ์ที่เราแนะนำสำหรับตอนกลางคืนคือ  Lip&Body
Treatment Balm  และ  RESIST Anti-Aging Lip Gloss SPF 40 สำหรับตอนกลางวัน

Body Care : การดูแลผิวกาย หรือดูแลผิวตั้งแต่บริเวณคอลงมา แน่นอนว่าทุกคนอยากมีผิวที่ชุ่มชื่น และเรียบเนียน เราจึงควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ AHA, BHA, Retinol และ Niacinamide อย่างเช่น  RESIST Weightless Body Treatment with 2% BHA, RESISTSkin Revealing Body Lotion with 10% AHA , RESIST Retinol Skin-Smoothing Body Treatment

Primer : ถ้าคุณใช้ foundation อยู่แล้วเราแนะนำให้ใช้  RESIST Smoothing Primer Serum SPF 30 ก่อน เพื่อจะได้ช่วยให้ผิวของคุณนั้นดูเรียบเนียนขึ้นและแต่งหน้าได้ง่ายขึ้น ซึ่ง Primer ของเรานั้นเนื้อบางเบา อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระมากมายและยังป้องกันแดดได้อีกด้วย

Eye-Area Care บริเวณรอบดวงตา หลายๆ คนมักจะพบปัญหาผิวบริเวณรอบดวงตาแห้งขาดความชุ่มชื้น เราแนะนำให้ใช้ eye cream หรือ eye gel,  จะใช้วันละครั้งหรือ สองครั้งก็ได้

Boosters ผิวของเราควรจะได้รับการป้องกันจากมลภาวะ หรือแสงแดดต่างๆ Booster นั้นนอกจากจะช่วยป้องกันปัญหาที่จะเกิดขึ้นกับผิวได้แล้วยังช่วยปรับสภาพผิวให้เราได้ดีขึ้น และดูมีสุขภาพดีขึ้นด้วย สำหรับ Booster ที่เราแนะนำได้แก่ RESIST 10%Niacinamide Booster และ RESIST 1% Retinol Booster