ผลิตภัณฑ์ที่ใครๆ ก็สามารถใช้ได้

การดูแลผิวขั้นพื้นฐานตามที่ได้พูดถึงมาหลายครั้งแล้วคือ  การเลือกผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับสภาพผิวของคุณ ตัวอย่างเช่น คนที่มีผิวแห้ง ก็ไม่ควรใช้ Skincare แบบเดียวกับคนที่มีผิวมัน  อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ว่าเราจะมีสภาพผิวที่แตกต่างกันบางคนผิวแห้ง บางคนผิวมัน แต่ก็มีหลายๆ ปัญหาที่เราพบได้เหมือนกัน อย่างเช่น ริมผีปากแห้ง ผิวไม่เรียบ หรือต้องการเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว

เรามาดูกันว่าสินค้าตัวไหนบ้างที่สามารถใช้ได้กับทุกคน

Body Care : การดูแลผิวกาย หรือดูแลผิวตั้งแต่บริเวณคอลงมา แน่นอนว่าทุกคนอยากมีผิวที่ชุ่มชื่น และเรียบเนียน เราจึงควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ AHA, BHA, Retinol และ Niacinamide อย่างเช่น  Weightless Body Treatment with 2% BHA, Skin Revealing Body Lotion with 10% AHA , Daily Replenishing Body Cream เติมความชุ่มชื่น และสัมผัสที่เนียนนุ่ม ช่วยปกป้องผิวของคุณ ด้วยส่วนผสมของสารต้านอนุมูลอิสระ เซราไมด์ และเปปไทด์หลากหลายชนิด

Powder: ถ้าคุณต้องการปกป้องผิวจากแสงแดดระหว่างวัน ขอแนะนำ On-The-Go Shielding Powder SPF 30 แป้งฝุ่นเนื้อเนียน บางเบา ปกป้องผิวอย่างอ่อนโยนด้วยสารกันแดดแบบแร่ธาตุ (Mineral Sunscreen) SPF 30 พิเศษมาพร้อมแปรงในตัว ใช้เติมเครื่องสำอางระหว่างการเดินทางได้อย่างลงตัว

Eye-Area Care บริเวณรอบดวงตา หลายๆ คนมักจะพบปัญหาผิวบริเวณรอบดวงตาแห้งขาดความชุ่มชื้น เราแนะนำให้ใช้ Eye cream หรือ Eye gel จะใช้วันละครั้งหรือ สองครั้งก็ได้

Boosters ผิวของเราควรจะได้รับการป้องกันจากมลภาวะ หรือแสงแดดต่างๆ Booster นั้นนอกจากจะช่วยป้องกันปัญหาที่จะเกิดขึ้นกับผิวได้แล้วยังช่วยปรับสภาพผิวให้เราได้ดีขึ้น และดูมีสุขภาพดีขึ้นด้วย สำหรับ Booster ที่เราแนะนำได้แก่  10%Niacinamide Booster และ  1% Retinol Booster

ผลิตภัณฑ์กลุ่ม Defense ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ทุกๆ วันเราเผชิญกับมลภาวะต่างๆ มากมาย ซึ่งส่งผลเสียกับผิวของเราด้วยเช่นกัน ผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้รวมส่วนผสมของ Antioxidant ต่างๆ ที่ช่วยปกป้องผิว และฟื้นบำรุงผิว

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shopping Cart
Scroll to Top