แม้ว่าคุณจะมีขั้นตอนดูแลผิวอันดีเยี่ยมที่มีการใช้ผลิตภัณฑ์หลักๆ เกือบทั้งหมดอยู่แล้ว เช่น เคลนเซอร์ โทนเนอร์ ผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิว มอยส์เจอไรเซอร์สำหรับทาตอนกลางวันที่มีส่วนผสมสารกันแดด และมอยส์เจอไรเซอร์สำหรับทาตอนกลางคืน แต่ผิวก็ยังคงต้องการผลิตภัณฑ์พิเศษอื่นอีกสำหรับใช้รับมือกับปัญหาบางประการโดยเฉพาะ และเนื่องจากเรามีความตั้งใจอย่างเต็มเปี่ยมที่จะมอบผลิตภัณฑ์ถนอมผิวอันทรงประสิทธิภาพให้กับคุณเพื่อที่คุณจะสามารถนำปรับใช้ได้อย่างเหมาะสมกับความต้องการ เราจึงสรรสร้างผลิตภัณฑ์พิเศษหลายชิ้นที่ได้บรรจุส่วนผสมอันเข้มข้นเอาไว้ ซึ่งคุณสามารถนำผลิตภัณฑ์เหล่านี้ไปใช้แก้ปัญหาบางประการ (เช่นรูขุมขนกว้าง สีผิวไม่เท่ากัน และผิวขาดความชุ่มชื้น) อย่างเจาะจงได้ และบ่อยครั้งผลิตภัณฑ์เหล่านี้ก็ช่วยขจัดปัญหาให้กับคุณได้อย่างรวดเร็วเกินกว่าที่คุณจะคาดคิด (ที่เราชอบก็ตรงนี้นี่แหละ!) ผลิตภัณฑ์เหล่านั้น ได้แก่ บูสเตอร์ เซรั่ม และเอสเซ้นส์

บูสเตอร์ เซรั่ม และเอสเซ้นส์ แตกต่างกันอย่างไร

โดยเบื้องต้น บูสเตอร์ เซรั่ม และเอสเซ้นส์อาจจะดูเหมือนไม่ค่อยแตกต่างกันมากเท่าไร แต่ถ้าหากพิจารณามากขึ้นก็จะเริ่มสังเกตเห็นถึงความแตกต่างอันสำคัญมากของผลิตภัณฑ์เหล่านี้ที่มีต่อผิวและปัญหาผิวบางประเภท ขอให้ระลึกว่าผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ถนอมผิวอื่นๆ อาจตีความหรือคิดค้นสูตรสำหรับ “บูสเตอร์”  “เซรั่ม” และ “เอสเซ้นส์” ของพวกเขาแตกต่างไปจากของเรา ในอุตสาหกรรมความงามนั้นการจัดประเภทผลิตภัณฑ์ถนอมผิวส่วนใหญ่จะไม่ค่อยเป็นไปในแนวทางเดียวกันเสียเท่าไหร่ ด้วยเหตุนี้ เราจึงไม่แนะนำให้ใช้คำอธิบายผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อพิจารณาผลิตภัณฑ์ของผู้ผลิตอื่นที่มีชื่อประเภทเดียวกันหรือสรรพคุณคล้ายกันกับของเรา

บูสเตอร์

บูสเตอร์ของเราจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่บรรจุส่วนผสมอันเข้มข้นและมีความสำคัญมากสำหรับผิว ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ ได้แก่ C15 Super Booster / C25 Super Booster / 1% Retinol Booster / Hyaluronic Booster / 10% Niacinamide Booster และ Peptide Booster นอกจากส่วนผสมหลักที่มีความเข้มข้นสูงแล้ว  บูสเตอร์ของเราแต่ละชิ้นยังมีส่วนผสมที่เป็นประโยชน์อื่นสำหรับทำหน้าที่สนับสนุนการทำงานของส่วนผสมหลักอีกด้วย เช่น ในผลิตภัณฑ์ Moisture Renewal Oil Booster
ซึ่งคิดค้นขึ้นด้วยสูตรเฉพาะของเรามีส่วนผสมของน้ำมันจากพืชที่ปราศจากกลิ่นหอมรวมกันอยู่ถึง 9 ชนิด ซึ่งน้ำมันเหล่านี้อุดมด้วยคุณสมบัติสำหรับสร้างความเนียนเรียบให้แก่ผิว และทำให้ปัญหาผิวแห้งและลอกหมดไปทันที ส่วนผสมอันยอดเยี่ยมหลายชนิดเหล่านี้ก็มีอยู่ในผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของเราด้วยเช่นกัน แต่ส่วนผสมเหล่านี้จะให้ผลลัพธ์ที่สูงขึ้นก็ต่อเมื่อใช้ในปริมาณความเข้มข้น
ที่มากขึ้นกว่าเดิมทั้งนี้เพื่อรับมือกับปัญหาผิวที่แก้ไขยากกว่าปกติ  ในผลงานวิจัยใหม่ๆ ได้แสดงให้เห็นโดยปราศจากข้อสงสัยว่า
ส่วนผสมเหล่านี้สามารถช่วยพลิกสถานการณ์ให้กับผิวของคุณได้และช่วยแก้ปัญหาผิวหลายประการที่คุณอาจเคยคิดว่าคงต้องทนยอมรับมันหรือไม่ก็ทาเครื่องสำอางเพื่อปกปิดมันเอาไว้  บูสเตอร์ของเราแต่ละชิ้นได้รับการออกแบบมาให้มีความเบาบาง และใช้ทาหรือผสมกับมอยส์เจอไรเซอร์รวมถึงผลิตภัณฑ์อื่นของคุณได้อย่างง่ายดายคุณอาจใช้บูสเตอร์เหล่านี้ทาเพียงอย่างเดียวในขั้นตอนต่างหาก หรือจะนำมาทาผิวรอบดวงตา หรือจะใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ทาผิวรอบดวงตาหรือไม่ก็ได้

เซรั่ม

เซรั่มของเราได้รับการออกแบบมาให้ทำงานผสมผสานกับมอยส์เจอไรเซอร์ของคุณด้วยการมอบส่วนผสมของสารต้านอนุมูลอิสระ สารเติมเต็มผิว และสารฟื้นคืนสภาพผิวให้มีเพิ่มมากขึ้น ลักษณะอันพิเศษของเซรั่มของเรา คือ ความเข้มข้นของส่วนผสมสนับสนุนที่สำคัญที่บรรจุอยู่ซึ่งล้วนแต่เป็นส่วนผสมที่ผิวในทุกช่วงอายุต้องการ  นอกจากนั้น เซรั่มของเรายังมีเนื้อผลิตภัณฑ์ที่มีความแตกต่างอันเหมาะสมสำหรับผิวประเภทต่างๆ เรามีเซรั่มสูตรเนื้อน้ำบางเบาที่เหมาะสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวมันหรือผิวผสม และสูตรให้ความชุ่มชื้นเนื้อเนียนเรียบที่เหมาะสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง และ Retinol Serum ของเรานั้นเหมาะสำหรับผิวทุกประเภทแล้วถ้าหากคุณจะใช้บูสเตอร์หรือเซรั่มทาแทนมอยส์เจอไรเซอร์สำหรับตอนกลางคืนล่ะ จะได้ไหม ก็ได้นะ!  ผลิตภัณฑ์ของเราแต่ละชิ้นเมื่อคุณทาก่อนมอยส์เจอไรเซอร์ก็สามารถทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมอยู่แล้ว แต่อย่างไรก็ตาม สำหรับผู้ใช้บางท่านโดยเฉพาะผู้ที่มีผิวมันหรือผิวผสม บูสเตอร์หรือเซรั่มก็สามารถทำงานอย่างดีได้ด้วยตัวมันเอง หรือคุณจะทาชิ้นไหนทับกันก่อนหรือหลังก็ได้โดยไม่จำเป็นต้องทามอยส์เจอไรเซอร์เพิ่มอีก บูสเตอร์และเซรั่มของเรามีส่วนผสมให้ความชุ่มชื้นอันบางเบาซึ่งจำเป็นแม้สำหรับผู้ที่มีผิวมันหรือแห้งเล็กน้อย

เอสเซ้นส์

เอสเซ้นส์ของเราเกิดจากแนวคิดที่แตกต่างจากบูสเตอร์และเซรั่มโดยสิ้นเชิง RESIST Brightening Essence เป็นผลิตภัณฑ์ที่มี เนื้อบางเบาเหมือนน้ำและบรรจุด้วยส่วนผสมพิเศษอันทรงพลังมากมายสำหรับช่วยปรับปรุงปัญหาความหมองคล้ำและสีผิวไม่เท่า
กันให้ดีขึ้นอย่างชัดเจน โดยไม่คำนึงว่าคุณจะมีผิวประเภทใด  เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง เอสเซ้นส์จะช่วยทำให้คุณมีสีผิวที่สม่ำเสมอเท่ากันมากกว่าเดิม ฟื้นคืนความกระจ่างใส และสร้างความเปล่งประกายให้กับผิวทำให้ผิวของคุณดูอ่อนเยาว์ขึ้น เราได้คัดสรรส่วนผสมต่างๆ ที่มีผลงานวิจัยรองรับเพื่อนำมาสรรสร้างผลิตภัณฑ์อันน่าอัศจรรย์นี้สำหรับผู้ที่ต้องการรับมือกับปัญหาผิวที่แก้ไขได้ยากสำหรับ Brightening Essence นั้นคุณอาจใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์สำหรับทำให้ผิวขาวใสของเราชิ้นใดก็ได้เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น หรือจะใช้ควบคู่กันกับบูสเตอร์ Vitamin C ชิ้นใดชิ้นหนึ่งของเราก็ได้วันละ 1 หรือ 2 ครั้ง

ควรใช้ บูสเตอร์ เซรั่ม หรือ เอสเซ้นส์ในขั้นตอนไหนของการดูแลผิว

เราได้ออกแบบบูสเตอร์ เซรั่ม และเอสเซ้นส์ของเราให้มีความเอนกประสงค์! คุณจะทาผลิตภัณฑ์เหล่านี้แบบใดก็ได้ วันละ 1 หรือ 2 ครั้ง หรือจะใช้สลับวันกันก็ได้ หรือจะใช้อย่างหนึ่งในตอนเช้า และใช้อีกอย่างหนึ่งในตอนเย็นก็ได้ ไม่มีการเจาะจงวิธีใดๆ ทั้งสิ้น
ทุกสิ่งสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามวิธีและความถี่ที่คุณกำหนดและพบว่าให้ผลดีที่สุด ข้างล่างนี้ คือ ตัวอย่างหนึ่งของขั้นตอนดูแลผิวที่แสดงให้เห็นว่าคุณสามารถเพิ่มผลิตภัณฑ์เหล่านี้ในระหว่างขั้นตอนดูแลผิวในตอนเช้าและตอนเย็นได้อย่างไร แต่คุณต้องไม่ลืมว่า สำหรับในตอนเช้า คุณต้องใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับทากันแดดในขั้นตอนสุดท้ายเสมอ

ขั้นตอนดูแลผิวในตอนเช้า และเย็น
ขั้นตอนที่ 1 : ทำความสะอาดผิวหน้า
ขั้นตอนที่ 2 : ใช้โทนเนอร์
ขั้นตอนที่ 3: ทาผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิว AHA หรือ BHA (จะใช้เพียงวันละ 1 ครั้ง ในตอนเช้าหรือตอนเย็นก็ได้)
ขั้นตอนที่ 4: ทาบูสเตอร์ 1 ชนิดหรือมากกว่า และ/หรือ เอสเซ้นส์ โดยเริ่มจากชนิดที่มีเนื้อบางเบาที่สุดไปถึงชนิดที่มีเนื้อข้นที่สุด
ขั้นตอนที่ 5: ทาเซรั่ม
ขั้นตอนที่ 6: สำหรับตอนเช้า ใช้ผลิตภัณฑ์ทากันแดด SPF 30 หรือสูงกว่าชนิดที่เหมาะกับประเภทผิวของคุณ / สำหรับตอนเย็น
ทามอยส์เจอไรเซอร์
ขั้นตอนที่ 7: สำหรับตอนเย็น ทาผลิตภัณฑ์ทาผิวรอบดวงตา (ถ้าหากต้องการ)

ข้อมูลเพิ่มเติม
– Phytochemistry Letters, July 2016, pages 35-40
– Indian Journal of Dermatology, May-June 2016, pages 279-287
– Journal of Cosmetic Dermatology, March 2016, pages 49-57; December 2012, pages 310-317; and December 2006, pages 309-315
– Mechanisms of Ageing and Development, September 2015, pages 74-82
– Phytotherapy Research, August 2015, pages 1117-22; and February 2014, pages 159-66
– Indian Dermatology Online Journal, April-June 2013, pages 143-146
– Journal of Investigative Dermatology, October 2005, pages 826-832
– International Journal of Cosmetic Science, August 2005, pages 243-249; and October 2004, pages 231-238
– International Journal of Cosmetic Science, February 2000, pages 21-52